BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Ngày đăng: 20/08/2020 03:26 PM

  Bạn đang muốn thiết kế thi công cho gia đình mình một ngôi nhà mơ ước, nhưng bạn lại không phải là kiến trúc sư bạn không có kinh nghiệm để lên bản thiết kế. Ngoài ra công việc quá bận rộn bạn không có thời gian để tham gia thi công hay theo dõi khảo sát công trình....Đừng lo lắng hãy đến với đơn giá xây dựng nhà trọn gói của MỘC MIÊN ở TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu 

  Đơn Giá Xây Nhà Trọn Gói Là Gì ?

  Xây nhà trọn gói là một trong những hình thức xây dựng mà chủ đầu tư ký kết hợp tác với bên thi công xây dựng, giao cho toàn bộ công việc cho đơn vị kiến trúc nào đó mà họ trọn để thực hiện công việc xây dựng từ A- Z của căn nhà.

  Cụ thể là đơn vị thi công xây dựng sẽ thực hiện toàn bộ mọi khâu liên quan đến vấn đề thiết kế và thi công bao gồm : lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm nguyên vật liệu, lắp đặt thiết bị phục vụ thi công công trình, thi công xây dựng, hoàn thiện thi công.....đến bàn giao và thanh lý hợp đồng xây dựng khi hoàn tất mọi công việc thi công của công trình.

  Có Nên Chọn Hình Thức Xây Nhà Trọn Gói

  Có nên chọn xây nhà trọn gói bằng hình thức này hay không, Liệu việc xây nhà chọn gói này có giúp Gia chủ tiếm tiệm chi phí xây dựng tối đa, thời gian hoàn thiện công trình đúng tiến độ hay đảm bảo về chất lượng công trình trình.

  1.Ưu điểm: có nên chọn xây nhà trọn gói

  - Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói công trình của gia đình bạn sẽ được xây dựng theo 1 giải pháp thống nhất xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi vì việc thi công này chỉ thực hiện do 1 đơn vị xây dựng không có bất kỳ sự tham gia của đơn vị nào khác.

  - Bạn sẽ không phải dành nhiều thời gian cho việc giám sát thi công hay quản lý tài chính liên quan đến nhân công, vật tư xây dựng, trang thiết bị hoàn thiện....

  - Giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng

  - Thời gian hoàn thiện công trình nhanh chóng đảm bảo tiến độ

  2. Nhược điểm: có nên chọn xây nhà trọn gói

  Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói mang đến cho chủ đầu tư rất nhiều tiện ích bất ngờ, tuy nhiên để đạt được những điều này bạn cần tìm được cho mình những đối tác cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp uy tín, đáng tin cậy để xây dựng trọn gói cho ngôi nhà của gia đình bạn.

  Bởi nếu bạn chọn lựa phải những đơn vị xây dựng với uy tín, kinh nghiệm và năng lực làm việc hạn chế bạn sẽ phải đau đầu lo lắng các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc như : thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình,…rồi tiến độ hoàn thành hay chất lượng công trình sau này khi đi vào sử dụng.

  Cách Tính Giá Xây Nhà Trọn Gói

  Việc tính chi phí xây nhà như thế nào để phù hợp với kinh phí hiện có mà chính xác nhất, gần đúng nhất. Như khách hàng có 400 triệu hay 1 tỷ thì có xây được ngôi nhà cấp 4 hay ngôi nhà 1 trêt, 1 lầu hay 2 lầu không. 

  Chi phí để hoàn thiện ngôi nhà thì có nhiều loại chi phí như ( chi phí xây dựng, chi phí thiết bị, chi phí quản lý, chi phí vận chuyển, chi phí dự phòng, chi phí khác), nhưng với xây nhà trọn gói thì khách hàng chỉ quan tâm đến chi phí xây dựng và cách tính chi phí xây nhà sẽ có 2 cách:

  1. Tính theo khối lượng thi công

  Khách hàng cũng có thể hiểu được là tính khối lượng thi công theo từng công tác thi công ( công tác xây, tô, bê tông, cốt thép...) sẽ có được khối lượng sau đó nhân với đơn giá cho từng công tác

  [ Khối lượng từng công tác thi công] x [ đơn giá cho từng công tác thi công] = [ báo giá xây nhà trọn gói]

  Nhưng với cách tính này tốn nhiều thời gian, dễ thiếu sót 

  2. Tính theo diện tích xây dựng (m2)

  Cách tính chi phí nhà theo diện tích xây dựng thì được nhiều quý khách hàng áp dụng và độ chính xác trên 95%, Mộc Miên sẽ trình bày cách tính diện tích xây dựng chi tiết nhất, dễ hiểu nhất.

  cách tính diện xây nhà trọn gói theo mét vuông m2

  ♦ Đối với phần ngầm cách tính diện tích xây dựng như sau:

  - Tầng hầm có độ sâu từ 1.0 đến 1.5m so với Code vỉa hè tính 150% diện tích.

  - Tầng hầm có độ sâu từ 1.5 đến 2.0m so với Code vỉa hè tính 170% diện tích.

  - Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.0m so với Code vỉa hè tính 200% diện tích.

  Đối với phần móng cách tính diện tích xây dựng như sau:

  Các nhà phố dân dụng hiện thường dùng các loại móng đơn, móng băng, móng bè, móng cọc. Việc chọn loại móng nào phù hợp với ngôi nhà của mình thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ( vị trí xây dựng, điều kiện thi công, đất tốt hay đất yếu, cân nhà bao nhiêu tầng...), dựa vào các yếu tố đó mà kỹ sư xây dựng sẽ ra quyết định chọn móng nào phù hợp nhất va tiết kiệm chi phí nhất. 

  - Giải pháp thi công móng đơn (không bao gồm cừ tràm nếu có), phần móng không tính thêm.

  - Giải pháp thi công móng băng (không bao gồm cừ tràm nếu có), phần móng tính 50% diện tích tầng trệt.

  - Giải pháp thi công móng bè (không bao gồm cừ tràm nếu có), phần móng tính 100% diện tích tầng trệt.

  - Giải pháp thi công móng cọc (không bao gồm cọc BTCT), phần móng tính 40% diện tích tầng trệt. Nếu đổ BT sàn trệt, phần móng tính 50% diện tích tầng trệt.

  ♦ Đối với phần Sân, Sàn cách tính diện tích xây dựng như sau:

  - Sân trước và sân sau tính 50% diện tích ( trong trường hợp sân trước và sân sau có móng- đài cọc- đà kiềng tính 70% diện tích).

  ♦ Đối với phần thân ( sàn nhà) cách tính diện tích xây dựng như sau:

  -  Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích. (Trệt, lửng, lầu 1, lầu 2, 3 …, sân thượng có mái che)

  - Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau tính 50% diện tích (gồm : sân thượng, sân phơi, mái BTCT, lam BTCT).

  Lưu ý:

  - Ô trống trong nhà có diện tích < 8m2 tính 100% diện tích.

  - Ô trống trong nhà có diện tích > 8m2 tính 50% diện tích.

  - Khu vực cầu thang tính 100% diện tích.

  ♦ Đối với phần mái cách tính diện tích xây dựng như sau:

  - Mái BTCT tính 50% diện tích.

  - Mái Tole tính 30% diện tích  – Tính theo mặt nghiêng

  - Mái ngói vì kèo sắt tính 70% diện tích – Tính theo mặt nghiêng

  - Mái ngói BTCT tính 100% diện tích – Tính theo mặt nghiêng

  xem chi tiết cách tích diện tích xây dựng

  Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói giá 200 triệu - 300 triệu ?

  Xây nhà trọn gói nhà cấp 4 với 200 triệu – 300 triệu đồng thường được các cặp vợ chồng mới kết hôn hay những gia đình có mức thu nhập trung bình thường hay lựa chọn.

  Để đảm bảo mức chi phí xây nhà trọn gói 200 triệu – 300 triệu đồng ở nông thôn, bạn cần biết cách tính diện tích xây dựng để biết được ngôi nhà cấp 4 mơ ước có  khả năng thành hiện thực hay không.

  Sau đó phân chia không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, vệ sinh rõ ràng. Với mức đầu tư này, chủ đầu tư thường phân chia không sống gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách thông với phòng bếp, 1 vệ sinh chung.

  Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ

  Nhu cầu xây nhà trọn gói hiện nay thông thường xây nhà cấp 4, nhà phố, nhà biệt thự,... tăng cao do tính tiện lợi ưu điểm khi trọn xây nhà trọn gói giá rẻ. Gia  chủ cần biết được nhu cầu sử dụng, xây nhà diện tích bao nhiêu, số tầng. Rồi áp dụng công thức Cách tính chi phí xây nhà trọn gói theo mét vuông thì Gia chủ có thể biết được  chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ nhất.

  Tùy vào vật tư sử dụng mà xây nhà trọn gói có giá giao động từ 5.800.00 đ/m2 - 7.300.000 đ/m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng, công năng, kinh tế của khách hàng

  Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bao Gồm Những Gì ?

  Sau khi hoàn thành các thủ tục cấp phép xây dựng nhà và các hồ sơ thiết kế thi công phục vụ cho công tác xây dựng, hoàn thiện công trình. Thì thực hiện các công việc tiếp theo, đối với thi công Xây nhà trọn gói bao gồm những hạng mục thi công phần thô và hạng mục thi công hoàn thiên công trình

  Xem chi tiết hạng mục thi công bao gồm những gì

  Qui Trình Thi Công Nhà Trọn Gói

  Đối với công trình nhà phố hoặc biệt thự có diện tích xây dựng từ 200-400m2 thì tiến độ thực hiện các công tác thi công chiếm thời gian từ 03 tháng đến 05 tháng (bao gồm phần thô và hoàn thiện công trình).

  Qui trình thi công Nhà trọn gói ở Mộc Miên thực hiên qua 7 giai đoạn chính:

  GIAI ĐOẠN 1

  Chuẩn bị

  Thực hiện các thủ tục pháp lý xây dựng bao gồm: Lập hồ sơ chuyển đổi vị trí đồng hồ điện, đồng hồ nước, xin phép khởi công, xin phép sử dụng lòng lề đường.

  giai đoạn 1 chuẩn bị

  GIAI ĐOẠN 2

  Tháo dỡ nhà cũ, công trình cũ (nếu có)

  GIAI ĐOẠN 2 Tháo dỡ nhà cũ, công trình cũ (nếu có)

  GIAI ĐOẠN 3

  Thi công móng

  GIAI ĐOẠN 3 Thi công móng

  GIAI ĐOẠN 4

  Thi công thân nhà

  GIAI ĐOẠN 4 Thi công thân nhà

  GIAI ĐOẠN 5

  Tạo hình và lắp đặt đường ống kỹ thuật

  GIAI ĐOẠN 5 Tạo hình và lắp đặt đường ống kỹ thuật

  GIAI ĐOẠN 6

  Thi công hoàn thiện

  GIAI ĐOẠN 6 Thi công hoàn thiện

  GIAI ĐOẠN 7

  Vệ sinh công nghiệp, bàn giao công trình

  Đơn giá xây nhà trọn gói tại Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu

  Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như vật tư phần thô ( thép, xi măng, cát đá, gạch, thiết bị điện), vật tư hoàn thiện ( sơn nước, gạch ốp lát, lan can cầu thang, đá bậc thang, cửa đi cửa sổ, lắp đặt tủ bếp, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh,...) mỗi loại đếu có nhà sản xuất khác nhau ở trong nước và nước ngoài. Do đó bảng báo giá xây nhà trọn gói cũng có các gói khác nhau phù hợp với nhu cầu của Khách hàng TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu 

  Giá Xây nhà trọn Gói từ  6.000.00 đ/m2 - 7.000.000 đ/m2

  Tùy vào vật tư ( phổ thông, khá, tốt, cao cấp) mà giá xây nhà trọn gói giao động từ 6.000.00 đ/m2 - 7.000.000 đ/m2 phù hợp với nhu cầu kinh tế của khách hàng

  Bảng Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024

  Các gói Xây Nhà Trọn Gói Loại Vật Tư Đơn Giá Xây Nhà Trọn Gói
  Gói số 1  Phổ thông 6.000.000 đ/m2
  Gói số 2 Khá 6.500.000 đ/m2
  Gói số 3 Tốt 7.000.000 đ/m2

   

   

  Chi Tiết Bảng Giá Xây Nhà Trọn Gói 

  Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc chính là vật tư phần thô, vật tư hoàn thiện mà giá xây nhà trọn gói giao động từ 6.000.00 đ/m2 - 7.000.000 đ/m2

   

   

   

   

   

  Xây nhà trọn gói được miễn phí những gì ?

  Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi sử dụng dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói.

  Miễn phí 100% chi phí xin phép xây dựng khi sử dụng dịch vụ Xây Nhà Phần Thô.

  Ngoài ra với đội ngũ KTS, kỹ sư MỘC MIÊN tâm huyết, có năng lực và giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng  giải pháp xây dựng công trình toàn diện, tổng thể, khoa học và tiện ích

  Nhận Thi Công Xây Dựng Trọn Gói ở Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu

  Là một trong những đơn vị tiên phong chúng tôi luôn thấu hiểu được những lo lắng băn khoăn của khách hàng khi chuẩn bị xây nhà, chính vì vậy MỘC MIÊN  luôn đặt yêu tố "Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế" làm 2 tiêu chí hàng đầu khi xây dựng bất kể công trình nào, điều này đã tạo nên sự khác biệt của mọi công trình xây nhà trọn gói của chúng tôi.

  Bởi vậy khách hàng khi đến với MỘC MIÊN  luôn yêu mến và tin tưởng chọn chúng tôi cùng họ sát cánh xây dựng mái ấm cho gia đình mình. Mọi công trình mà chúng tôi thi công luôn tạo được sự ấn tượng cho khách hàng bởi những thiết kế mới lạ và riêng biệt. Hiện nay MỘC MIÊN nhận thi công xây dựng nhà trọn gói với nhiều kiểu công trình kiến trúc khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ớ các tỉnh thành TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu 

  Dịch Vụ Thi Công Xây Dựng Trọn Gói ở Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu

   MỘC MIÊN cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói với nhiều kiểu công trình kiến trúc khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ớ các tỉnh thành TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu 

  - Nhận thi công phố trọn gói

  - Nhận thi công biệt thự lâu đài, kiến trúc Pháp, hiện đại trọn gói
  - Nhận thi công nhà ống kiến trúc Pháp, hiện đại trọn gói
  -Nhận thi công  Xây dựng trọn gói công trình: Nhà hàng, Showroom;
  - Nhận Thi công trọn gói nội thất: Biệt thự, Nhà ống, Khách sạn, Văn phòng;…

  Công ty Thi Công Xây Dựng Trọn Gói ở Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu

  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & ĐỊA ỐC MỘC MIÊN là Công ty Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín từ giai đoạn xin giấy phép đến hoàn công. Chúng tôi thực hiện tốt mọi thủ tục pháp lý khó tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

  Hồ sơ thiết kế kiến trúc và kết cấu được đánh giá bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn cao. Nhằm tối ưu hóa thiết kế công năng sử dụng, tối đa diện tích của không gian. Bên cạnh đó, giúp khách hàng kiểm soát chất lượng và dự báo rủi ro ngay trên bản vẽ trước khi thi công.

  Minh bạch trong báo giá, rõ ràng trong tiến độ thanh toán, kỹ thuật xây dựng chất lượng được đảm bảo bởi quy trình thi công. Giúp khách hàng quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí, đảm bảo công trình được hoàn chỉnh nhất về chuyên môn và có tính thẩm mỹ cao.

  Cam Kết Xây Nhà Trọn Gói | Mộc Miên

  ►Cam kết sử dụng Vật Liệu chính hãng theo hợp đồng, cam kết Chất Lượng theo qui định tiêu chuẩn xây dựng

  Không Phát Sinh, Không Bán Thầu, Không Lãng Phí, Không Tăng Giá

  Đảm Bảo Tiến Độ, An Toàn Kỹ Thuật, An Toàn Lao Động

  Tác Phong Làm Việc: Nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, thân thiện

   Pháp Lý: Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có băng cấp và được đào tạo bài bản

  Ảnh Công Trình Thi Công Nhà Trọn Gói | Mộc Miên

  Mọi công trình mà chúng tôi thi công luôn tạo được sự ấn tượng cho khách hàng bởi những thiết kế mới lạ và riêng biệt

  xây nhà trọn gói bình phướcxây nhà trọn gói long anxây nhà trọn gói bình dươngxây nhà trọn gói tphcm

   

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & ĐỊA ỐC MỘC MIÊN

  - Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117 - 119 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM 

  - VPĐD:  Tầng 7, Tòa Nhà Nam Long, 1061 Phạm Văn Đồng, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

  - Điện thoại: 0902 728 717 

  - Email: mocmienland@gmail.com 

  - Website: www.mocmienhome.com

  Chia sẻ:
  BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
  GIÁ THIẾT KẾ NHÀ | KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

  GIÁ THIẾT KẾ NHÀ | KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

  - Giá thiết kế Nhà Phố : 120.000 - 150.000đ/m2   - Giá thiết kế Biệt Thự : 200.000 - 250.000 đ/m2  - Giá thiết kế Villas : 200.000 - 250.000 đ/m2  - Giá thiết kế Nhà Hàng : 120.000 - 200.000 đ/m2   - Giá thiết kế Khách Sạn : 120.000 - 200.000 đ/m2  - Giá thiết kế Quán Coffe: 120.000 - 200.000 đ/m2 
  BẢNG GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

  BẢNG GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

  Đơn giá thi công phần thô nhà phố:        3.700.000đ – 3.800.000đ/m2 Đơn giá thi công phần thô nhà phố tân cổ điển:        4.000.000đ – 4.100.000đ/m2 Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự:     4.200.000đ – 4.500.000đ/m2 Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự tân cổ điển:  4.500.000đ – 5.500.000đm2
  Zalo
  Hotline