MỘC MIÊN – THIẾT KẾ QUÁN CAFE NGAY TRUNG TÂM QUẬN 1 CHỈ VỚI 3M

MỘC MIÊN – THIẾT KẾ QUÁN CAFE NGAY TRUNG TÂM QUẬN 1 CHỈ VỚI 3M
Ngày đăng: 12/08/2020 04:55 PM

  Một số những quán cafe đẹp từ trước tới nay chính là đây công trình do kts CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & ĐỊA ỐC MỘC MIÊN thiết kế, đẹp mượt mà hy vọng sẽ làm cho quý khách sẽ yêu thích, màu sắc quán cafe đẹp độc đáo đẳng cấp làm cho bao nhiêu người cũng ngỡ ngàng bất ngờ về công trình quán cafe này, các ô cửa sổ củaa quán cafe thiết kế vô cùng hiện đại kính cường lực vô cùng an toàn đẹp mắt, từ xa chạy tới nhiều khách đã thấy được những nét đẹp của quán cafe này đây chính là điểm nhấn gây sự chú ý mạnh. Hy vọng với công trình này sẽ được nhiều khách hàng đang mong muốn sở hữu quán cafe đẹp do MỘC MIÊN thiết kế.

  Ngoài những công việc quen thuộc như thiết kế, thi công nhà phố, biệt thự thì những tháng gần đây công ty chúng tôi đã thêm những hạng mục khác bao gồm nhà hàng tiệc cưới, trường mầm non, khách sạn …. Và thiết kế quán Café cũng là một lĩnh vực mới và độc đáo.

  Café Ánh Sáng tọa lạc ngay đường Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc trung tâm Q.1 được thiết kế dựa trên vật liệu chủ yếu là kết cấu thép, tường xây xung quanh, vật liệu gỗ và kính cường lực.

  Sự kết hợp hài hòa này được sắp xếp và bố trí bởi KTS MỘC MIÊN đã vẽ nên không gian quán vô cùng sang trọng và rộng rãi với cách bài trí cầu thang sắt phía sau. Không gian lửng và lối đi phía sau cho ta cảm giác vô cùng rộng rãi với diện tích bề ngang chỉ 4m.

  Bên cạnh đó không gian quán được thiết kế với sự đan xen của cây xanh và các loại vật tư thô mang lại bức tranh không gian quán độc đáo và sang trọng nhất

   

  Chia sẻ:
  MỘC MIÊN – THIẾT KẾ QUÁN CAFE NGAY TRUNG TÂM QUẬN 1 CHỈ VỚI 3M
  Zalo
  Hotline