MỘC MIÊN - MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG ĐẬM CHẤT HIỆN ĐẠI CỦA NHÀ PHỐ 4M

MỘC MIÊN - MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG ĐẬM CHẤT HIỆN ĐẠI CỦA NHÀ PHỐ 4M
Ngày đăng: 01/11/2020 11:22 AM

  Hòa mình cùng nhịp sống hiện đại, xã hội phát triển thì nhu cầu đời sống con người ngày càng được nâng cao, ngày nay không chỉ đơn thuần là có nhà để che nắng che mưa nữa mà là ngoài nhu cầu thiết yếu đó ra còn phải đáp ứng được sự tiện nghi, hiện đại sang trọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

  MỘC MIÊN tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục, mô hình sắp đặt đầy tính ý đồ. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong căn biệt thự tất cả đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đến tất cả các góc cạnh.

  Sức hút này chính là sự mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, vận dụng trang trí và cách bố trí nội thất khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp của căn nhà đích thực.

  Phòng khách được hiểu đơn giản là nơi tiếp khách của gia đình, ngoài ra đó cũng là nơi để gia đình quây quần, sum họp sau một ngày làm việc và học tập. Chính vì thế khi thiết kế nội thất phòng khách để có được không gian hợp lý phải chú ý đến các công năng cần thiết trong mỗi gia đình, nội thất nhà đẹp không nhất thiết phải quá cầu kỳ, dày đặc những thiết bị, đồ đạc nội thất hay quá nhiều những đồ vật trang trí. Bố cục sắp xếp những vật dụng, đồ đạc nội thất trong phòng khách là rất quan trọng, chính sự sắp xếp bố cục này mới tạo nên hiệu quả  thực sự cho một không gian hài hòa về một phong cách sống thể hiện sự tôn nghiêm, sự phòng khoáng hay chân thành, gần gũi cởi mở của gia đình.

  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & ĐỊA ỐC MỘC MIÊN

  Trụ sở chính: 32/13 Đường Số 9, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

  VPĐD:  Tầng 7, Tòa Nhà Nam Long, 1452 Phạm Văn Đồng, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

  Điện thoại: 0902 728 717 - 0918 1953 89   

  Email: mocmienland@gmail.com

  Website: www.mocmienhome.com

  Chia sẻ:
  MỘC MIÊN - MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG ĐẬM CHẤT HIỆN ĐẠI CỦA NHÀ PHỐ 4M
  Zalo
  Hotline