MỘC MIÊN - THIẾT KẾ STEEL COFFEE VỚI KÈO THÉP SIÊU ĐẸP NGAY NGÃ 3 ĐƯỜNG

MỘC MIÊN - THIẾT KẾ STEEL COFFEE VỚI KÈO THÉP SIÊU ĐẸP NGAY NGÃ 3 ĐƯỜNG
Ngày đăng: 12/08/2020 04:52 PM

  Với tổng diện tích dự án lớn lên tới 200m2, chủ đầu tư lựa chọn phong cách thiết kế Industrial – nhà thép tiền chế cho quán cafe STEEL COFFEE. Đặc biệt hơn, đây là dự án tiếp nối thành công việc hợp tác giữa MỘC MIÊN với CĐT.  

  Industrial Style – Công nghiệp đang là một trong những xu hướng thiết kế thu hút các CĐT và khách hàng. Với bộ khung thép tiền chế chắc chắn, thiết kế tinh tế kết hợp cửa kính lộ không gian nội thất hoàn hảo bên trong. 

  Đặc biệt hơn STEEL COFFEE sở hữu 2 mặt tiền rộng thoáng nên MỘC MIÊN đã thiết kế 2 cửa vào chính. Đảm bảo lối đi thoáng, và phù hợp cho nhiều khách hàng tới với STEEL COFFEE

  Tông màu xám trắng cho toàn bộ đồ nội thất quán cafe, kết hợp màu đen tinh tế của bộ khung thép cứng chắc. Mang tới cảm nhận hài hòa giữa sự đơn giản của bộ khung thép và nét nhẹ nhàng. 

  Sử dụng chất liệu “mộc” cho điểm nhấn nội thất quán cafe STEEL COFFEE thu hút hơn. Bố trí tận dụng diện tích có của không gian phòng lạnh quán cà phê.  

  Khu vực quầy bar phục vụ tại quán STEEL COFFEE thiết kế làm tâm điểm. Khách hàng cùng nhân viên phục vụ tiện lợi hơn trong việc riêng của mình. 

  Đèn điện sử dụng trong bản thiết kế quán STEEL COFFEE thực hiện đảm bảo kết hợp cùng nguồn ánh sáng tự nhiên. Cho không gian thư giãn tuyệt vời hơn dành cho khách hàng tới đây.  

  Với tổng thể không gian phòng lạnh quán cafe STEEL COFFEEMỘC MIÊN tối ưu hóa diện tích. Những khoảng không gian riêng tư hợp lí giúp khách hàng có thể tới đây thư giãn, làm việc trao đổi. 

  Thiết kế không gian mở trong chủ đề Industrial cho quán cafe mang tới trải nghiệm cực kì thú vị. 

  Thiết kế không gian ngoài trời quán cafe STEEL COFFEE tận dụng lợi thế về diện tích. Tổng diện tích gần 200m2, MỘC MIÊN sử dụng nhiều cây xanh khu vực ngoài trời. 

  Phục vụ cho nhu cầu, đáp ứng khi lượng khách hàng tới với STEEL COFFEE lớn. Không gian ngoài trời với cảnh quan xanh hơn, khi CĐT yêu cầu trồng nhiều cây. Giúp không khí luôn trong lành, giúp STEEL COFFEE thu hút khách hơn.

  Ngoài ra, thiết kế thêm khu vực phòng làm việc cho hệ thống quán cafe tận dụng toàn bộ lợi thế quán. Với dự án thiết kế quán cafe do MỘC MIÊN thực hiện và đang trong quá trình thi công. Sẽ trở thành điểm hẹn cực kì thú vị với dân văn phòng, các bạn trẻ tại khu vực Quận Gò Vấp. 

   

  Chia sẻ:
  MỘC MIÊN - THIẾT KẾ STEEL COFFEE VỚI KÈO THÉP SIÊU ĐẸP NGAY NGÃ 3 ĐƯỜNG
  Zalo
  Hotline