Nhà Thầu Xây Dựng Xây Nhà Trọn Gói Trảng Bom

Nhà Thầu Xây Dựng Xây Nhà Trọn Gói Trảng Bom
Ngày đăng: 14/08/2022 01:08 PM

  NHÀ THẦU XÂY DỰNG - XÂY NHÀ TRỌN GÓI TRẢNG BOM

  Xây nhà trọn gói là dịch vụ thiết kế thi công và xây dựng hoàn thiện công trình nhà ở được nhiều gia đình tìm kiếm và lựa chọn. Dịch vụ này mang đến cho gia chủ nhiều lợi ích về chi phí và thời gian, khách hàng có thể tin tưởng giao ngôi nhà của mình cho một đơn vị thi công uy tín, điều họ cần làm chính là chờ đến khi ngôi nhà được hoàn thiện và nghiệm thu công trình. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói Trảng Bom để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

  xây nhà trọn gói trảng bom đồng nai

  Xây nhà trọn gói Trảng Bom - Đồng Nai

  Xây nhà trọn gói là dịch vụ thiết kế thi công và xây dựng hoàn thiện công trình nhà ở được nhiều gia đình tìm kiếm và lựa chọn. Dịch vụ này mang đến cho gia chủ nhiều lợi ích về chi phí và thời gian, khách hàng có thể tin tưởng giao ngôi nhà của mình cho một đơn vị thi công uy tín, điều họ cần làm chính là chờ đến khi ngôi nhà được hoàn thiện và nghiệm thu công trình. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói Trảng Bom để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

  Xây nhà trọn gói là gì?

  - Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ đầu tư hay chủ nhà giao toàn bộ công trình cho nhà thầu, bao gồm: xin giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, dự toán chi phí, thi công phần thô và hoàn thiện công trình, bàn giao cho chủ nhà. Các thủ tục mà chủ nhà cần chuẩn bị chỉ là cung cấp giấy tờ cần thiết, giám sát quá trình thi công.

  - Xây nhà trọn gói mang đến nhiều tiện ích tối ưu cho chủ nhà, bởi hình thức này tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với hoàn thiện từng phần riêng biệt. Bước quan trọng nhất trong quá trình tìm kiếm ý tưởng cho tới hoàn thành công trình đó là chọn được nhà thầu uy tín, đảm bảo chất lượng công trình.

  Dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì?

  Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ bao gồm những hạng mục triển khai như sau:

  xây nhà trọn gói ở trảng bom bao gồm những gì

  ♦ Xin giấy phép xây dựng nhà:

  Đối với bất cứ công trình xây dựng nào, giấy phép xây dựng là yêu cầu không thể thiếu. Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng sẽ do công ty xây dựng lập và xin cấp phép.

  ♦ Thiết kế kiến trúc và nội thất:

  Dựa trên ý tưởng và mong muốn của chủ nhà, bộ phận thiết kế của công ty xây dựng sẽ đề xuất các ý tưởng thiết kế, từ đó thống nhất và đưa ra một bản thiết kế cụ thể cho căn nhà.

  ♦ Dự toán chi phí:

  Chi phí xây dựng được tính theo nhiều cách khác nhau, nhưng thường sẽ dựa trên diện tích mặt bằng xây dựng và đơn giá/m2

  ♦ Triển khai thi công phần thô và hoàn thiện:

  Thi công phần thô là xây dựng toàn bộ phần khung của ngôi nhà, từ đó hoàn thiện đến những chi tiết nhỏ hơn và trang trí.

  ♦ Nghiệm thu:

  Nghiệm thu là bước so sánh, đối chiếu giữa ngôi nhà thi công thực tế và bản vẽ thiết kế xây dựng. Hạng mục này được thực hiện giữa gia chủ, nhà thầu và kỹ sư giám sát khi ngôi nhà đã hoàn thành.

  Tiết kiệm chi phí khi xây nhà trọn gói

  - Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Trảng Bom, lợi ích đầu tiên và trực tiếp nhất mà gia chủ nhận được đó là tiết kiệm về chi phí. Trong khi phân tách từng hạng mục xây nhà khiến chi phí cho từng hạng mục cần qua nhiều trung gian, không có sự thống nhất trong vật liệu, thì xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm đáng kể về chi phí vật liệu như:

  - Đơn vị nhận thầu có được giá ưu đãi cho các vật liệu sử dụng cho công trình

  - Đơn vị nhận thầu giúp bạn lựa chọn vật liệu xây dựng với chất lượng đảm bảo

  - Giá mua vật liệu xây dựng sẽ cao hơn nếu gia chủ tự mua riêng lẻ

  - Đơn vị xây dựng có kinh nghiệm nhiều hơn trong định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục, do đó họ có thể tính toán và cân đối lượng vật tư phù hợp nhất giúp gia chủ, tránh gây lãng phí.

  Tiết kiệm thời gian khi xây nhà trọn gói

  - Xây nhà trọn gói Trảng Bom giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, bởi toàn bộ quy trình được thực hiện bởi đơn vị nhà thầu, không qua bất kì trung gian nào khác, do đó họ sẽ có phương thức sắp xếp, tổ chức công việc bài bản, đúng tiến độ hơn, tránh mất thời gian.

  - Thay vì mất thời gian tìm kiếm và lựa chọn vật liệu, cát, đá, sơn, nội thất… hay các thầu phụ: thợ nề, điện nước, thi công nội thất, đội sơn nhà…, chủ nhà có thể dành thời gian cho các công việc khác sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

  Quy trình xây nhà trọn gói ở Trảng Bom

  Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về quy trình xây nhà trọn gói ở Trảng Bom để nắm rõ các giai đoạn hoàn thành ngôi nhà của bạn.Xin giấy phép xây dựng

  Giấy phép xây dựng là thủ tục không thể thiếu khi triển khai thi công bất kì công trình nào. Quy trình xin cấp giấy phép xây dựng cho nhà ở về cơ bản bao gồm:

  Đơn đề nghị cấp phép xây dựng.

  Bản sao các giấy tờ liên quan chứng nhận quyền sử dụng đất.Bản vẽ thiết kế xây dựng

  Bản cam kết bảo đảm an toàn cho công trình xây dựng liền kề (nếu cần).

  Bản kê khai năng lực kinh nghiệm cá nhân kèm chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng.

  Báo cáo kết quả thẩm định đối với công trình xây dựng theo quy định phải thẩm định thiết kế (áp dụng với GPXD cải tạo và sửa chữa).

  Quy trình thiết kế kiến trúc ở Trảng Bom - Đồng Nai

  Thông thường, kiến trúc của ngôi nhà sẽ do chủ nhà thuê 1 đơn vị thiết kế riêng biệt và cung cấp cho đơn vị thi công, tuy nhiên quy trình này sẽ khiến quá trình thi công kéo dài hơn do có thể xuất hiện các thay đổi trong quá trình thực hiện. Do đó tối ưu nhất là lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Trảng Bom.

  qui trình thiết kế kiến trúc ở trảng bom đồng nai

  Quy trình thiết kế kiến trúc gồm các giai đoạn:

  ♦ Thiết kế cơ sở:

  Gia chủ sẽ cung cấp các giấy tờ nhà đất hoặc bản vẽ cũ cho nhà thầu, từ đó các kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế mặt bằng cơ sở. Gia chủ có thể yêu cầu KTS chỉnh sửa theo ý mình đến khi hài lòng.

  ♦ Thiết kế 3D ngoại thất:

  Chủ nhà sẽ bàn bạc với kiến trúc sư về ý tưởng và phong cách thiết kế, sau đó các kiến trúc sư sẽ vẽ và xuất bản vẽ 3D để trao đổi lại với khách hàng, chỉnh sửa nếu cần thiết

  ♦ Thiết kế triển khai chi tiết và thiết kế hệ thống điện nước:

  Kiến trúc sư bắt đầu tiến hành thiết kế các hạng mục điện nước, cầu thang, phòng vệ sinh, ốp lát, thông tầng và trang trí. Khi hoàn thành bản vẽ, tiến hành bàn bạc với

  khách hàng và chỉnh sửa theo yêu cầu nếu có.

  ♦ In hồ sơ thiết kế, kí và bàn giao hồ sơ:

  Sau khi tất cả các hồ sơ thiết kế hoàn thiện sẽ được in thành 3 bộ, được chủ đầu tư đóng dấu, kí tên và giao cho chủ nhà 2 bộ, giữ lại 1 bộ.

  Quy trình xây dựng phần thô ở Trảng Bom - Đồng Nai

  Xây dựng phần thô là bước hoàn thiện kết cấu cơ bản của công trình, bao gồm các giai đoạn sau:

  qui trình xây dựng phần thô ở trảng bom đồng nai

  Chuẩn bị:

  Thực hiện các thủ tục pháp lý xây dựng.

  Tháo dỡ công trình cũ (nếu có):

  Làm hợp đồng tháo dỡ theo quy định và lên phương án, giám sát quy trình tháo dỡ.

  Thi công móng:

  Thi công gia cố móng, đào đất hố móng, thi công các bể ngầm, gia công cốt thép móng, lắp đặt các đường ống kĩ thuật, và một số bước cần thiết.

  Thi công thân nhà:

  Thi công cốt thép cột, thi công cột và tường cho tầng trệt và cốt pha cốt thép, sàn lầu 1, quy trình này lặp lại ở các tầng cao cho đến khi hoàn thiện.

  Tạo hình và lắp đặt đường ống kỹ thuật:

  Xây tường và ngăn phòng, tạo hình không gian các phòng, bao gồm cả lắp đặt hệ thống điện nước.

  Thi công hoàn thiện:

  Hoàn thành các bước cuối cùng bao gồm: trát tường, trần, phù điêu (nếu có); lắp dựng trần thạch cao, cửa, lan can; sơn bề mặt trường, trần; sơn nước; ốp lát gạch trang trí và lắp đặt hoàn thiện thiết bị điện nước.

  Vệ sinh công nghiệp và bàn giao công trình:

  Chủ nhà và nhà thầu tiến hành nghiệm thu kĩ thuật, kiểm tra khiếm khuyết (nếu có) và khắc phục. Sau khi đã đảm bảo chất lượng kĩ thuật, nhà thầu tiến hành vệ sinh và bàn giao công trình.

  Quy trình thi công hoàn thiện ở Trảng Bom - Đồng Nai

  Trong dịch vụ xây nhà trọn gói Trảng Bom thông thường đã bao gồm thi công hoàn thiện, tuy nhiên để tiện cho khách hàng trong việc so sánh giá, hạng mục thi công hoàn thiện có thể được cung cấp chi tiết như sau:

  qui trình thi công hoàn thiện ở trảng bom đồng nai

  ♦ Tiến hành khảo sát công trình:

  nhà thầu sẽ thực hiện khảo sát thực địa và thảo luận để đưa ra phương án phù hợp. Khi đạt được đồng thuận, nhà thầu sẽ báo giá từng hạng mục cho khách hàng.

  ♦ Ký kết hợp đồng thi công hoàn thiện:

  Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công (bao gồm các bảng kê khai cần thiết)

  ♦ Tiến hành sản xuất và lắp đặt:

  Các sản phẩm phục vụ cho công trình sẽ được tiến hành sản xuất hoặc đặt mua và lắp đặt sau khi kí kết hợp đồng thi công hoàn thiện. Nghiệm thu: Nhà thầu sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối cùng với khách hàng, khi đã đảm bảo toàn bộ sản phẩm đạt yêu cầu, công trình sẽ được bạn giao cho gia chủ.

  Cần chuẩn bị gì trước khi xây nhà

  Đối với nhà thầu thi công

  ♦ Hồ sơ thiết kế thi công:

  Hồ sơ thiết kế thi công là thủ tục vô cùng quan trọng đối với mỗi công trình, nó được xem như bản đồ dẫn đường cho quá trình thi công sau này. Hồ sơ càng rõ ràng, chi tiết thì quá trình thi công càng thuận lợi.

  ♦ Thủ tục pháp lý:

  Thủ tục pháp lý là yêu cầu bắt buộc, chỉ khi có giấy phép xây dựng và các giấy tờ liên quan khác, công trình của khách hàng mới đảm bảo tiến hành thuận lợi, trơn tru theo kế hoạch. Trong gói dịch vụ xây nhà trọn gói Trảng Bom, các thủ tục này sẽ được nhà thầu tiến hành thay cho khách hàng.

  Đối với khách hàng

  ♦ Chuẩn bị ngân sách:

  Ngân sách đầu tư của gia chủ là cơ sở để khách hàng cũng như các đơn vị thiết kế và thi công lựa chọn phương án thiết kế phù hợp. 

  ♦ Ý tưởng mong muốn:

  Mặc dù việc thiết kế thường được gia chủ uỷ thác cho bên thứ ba hoặc nhà thầu, tuy nhiên vẫn cần phải có một ý tưởng hoặc phong cách thiết kế cho ngôi nhà để các kiến trúc sư dựa vào đó và lên một bản thiết kế phù hợp nhất với mong muốn của bạn.

  ♦ Tìm kiếm nhà thầu thi công:

  Đơn vị thi công uy tín là yếu tố vô cùng quan trọng, bởi họ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ của công trình.

  ♦ Xem ngày trước khi xây nhà:

  Phong thủy là một trong những yếu tố tâm linh mà gia chủ quan tâm tới, do đó trước khi xây nhà, khách hàng nên đi xem ngày phù hợp với mệnh cách gia chủ.

  Mộc Miên - nhà thầu uy tín Trảng Bom - Đồng Nai

  Mộc Miên là một trong những nhà thầu uy tín và chất lượng nhất tại khu vực phía nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trao cho trọng trách tạo dựng công trình nhà ở của mình.

  Tại sao nên chọn Mộc Miên là đối tác?

  - Công ty TNHH Kiến trúc & Địa ốc Mộc Miên là đơn vị dẫn đầu trong việc vừa tư vấn và hỗ trợ khép kín đối với quy trình xây nhà trọn gói, từ giai đoạn xin giấy phép tới khi hoàn công và bàn giao công trình. Mộc Miên cam kết thực hiện tốt mọi thủ tục pháp lý và thi công đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  - Hồ sơ thiết kế kiến trúc và nội thất được thực hiện bởi những kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trình độ chuyên môn cao và khả năng thẩm mỹ tuyệt vời, giúp tối ưu hóa các không gian trong ngôi nhà của bạn, cũng như dự tính được các khó khăn ngay cả trên bản vẽ.

  - Báo giá mà Mộc Miên gửi tới khách hàng đảm bảo minh bạch, rõ ràng; chất lượng và kỹ thuật xây dựng cũng được cam kết trong suốt quá trình thi công, điều này hỗ trợ khách hàng tối đa khi quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí.

  - Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói mà Mộc Miên cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí chi phí thiết kế và chi phí xin giấy phép xây dựng.

  Bảng giá xây nhà trọn gói Trảng Bom - Đồng Nai

  Điều mà khách hàng quan tâm nhất khi tìm kiếm dịch vụ xây nhà trọn gói chính là chi phí cho ngôi nhà. Dưới đây là một số báo giá các dịch vụ xây nhà mà bạn có thể tham khảo

  Bảng giá thiết kế xây nhà trọn gói Trảng Bom - Đồng Nai

  Tùy vào mô hình và ý tưởng mà chủ đầu tư mong muốn, Mộc Miên sẽ đưa ra các phương án thiết kế cũng như đơn giá phù hợp. Dưới đây là đơn giá công khai đối với một số kiến trúc tiêu biểu mà chúng tôi thực hiện:

  Quý khách sẽ được miễn phí khi chọn xây nhà trọn gói với Mộc Miên, Quý khách sẽ tiết kiệm thêm 1 chi phí 

  bảng giá thiết kế xây nhà trọn gói ở trảng bom đồng nai

  ♦ Giá thiết kế nhà hiện đại (trọn gói kiến trúc và nội thất): 

  - Đơn giá thiết kế nhà phố hiện đại: 150.000đ/m2

  - Đơn giá thiết kế nhà biệt thự hiện đại: 250.000d/m2

  ♦ Giá thiết kế nhà cổ điển, tân cổ điển Pháp (trọn gói kiến trúc và nội thất)

  - Đơn giá thiết kế nhà phố, nhà ống cổ điển, tân cổ điển pháp: 180.000đ/m2

  - Đơn giá thiết kế nhà Biệt thự cổ điển, tân cổ điển Pháp: 320.000đ/m2

  ♦ Giá thiết kế nhà có kiến trúc đặc biệt cao cấp (trọn gói kiến trúc và nội thất)

  - Đơn giá thiết kế cho kiến trúc loại này: 400.000đ/m2

  Bảng giá xây dựng phần thô ở Trảng Bom - Đồng Nai

  Giá thi công và xây dựng phần thô bao gồm: giá vật liệu phần thô, nhân công phần thô và nhân công hoàn thiện. Chi tiết giá xây dựng phần thô cho các công trình nhà phố, biệt thự như sau:

  bảng báo giá xây dựng phần thô trảng bom - đồng nai

  Đơn giá thi công phần thô nhà phố:

  3.800.000 - 3.900.000/m2

  Đơn giá thi công phần thô nhà phố tân cổ điển:

  4.000.000 - 4.100.000/m2

  Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự:

  4.200.000 - 4.500.000/m2

  Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự tân cổ điển:

  4.500.000 - 5.500.000/m2

  Bảng giá xây nhà trọn gói ở Trảng Bom - Đồng Nai

  Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc rất nhiều yếu tố mà điển hình là vật thư phần thô và hoàn thiện, mỗi đơn vị thi công và cung cấp vật tư sẽ có một mức giá khác nhau, tùy thuộc và nhà sản xuất (trong hay ngoài nước)...

  Dựa vào chất lượng của vật tư (phổ thông, khá, tốt) mà giá xây nhà trọn gói có sự giao động để phù hợp với từng khách hàng.

  bảng giá xây nhà trọn gói ở trảng bom đồng nai

  Mộc Miên cung cấp đến khách hàng giá xây nhà trọn gói:

  Đơn giá xây nhà trọn gói- Gói 1 - vật tư phổ thông: 6000.000đ/m2

  Đơn giá xây nhà trọn gói- Gói 2 - vật tư khá: 6.500.000đ/m2

  Đơn giá xây nhà trọn gói- Gói 3 - vật tư tốt: 7.000.000đ/m2

  Công trình Mộc Miên Thiết kế & Thi công

  Mỗi công trình đều đòi hỏi sự sáng tạo khác biệt trong thiết kế, bởi mỗi chủ đầu tư hay khách hàng sẽ có mong muốn khác nhau cho tổ ấm của họ. Dưới đây là một trong những công trình đặc biệt mà Mộc Miên đã thực hiện, nhà ở kết hợp với kinh doanh ở Trảng Bom Đồng Nai

  thiết kế nhà 2 tầng kết hợp với kinh doanh ở trảng bom đồng nai

  3d mặt cắt tầng trệt

  3d tầng 1

  sảnh tầng trệt kinh doanh quần áo thời trang

  sảnh tầng trệt kinh doanh

  nhà bếp sanh trọng đầy đủ tiện nghi

  phòng ngủ cho con

  phòng ngủ thông thoát tiện nghi
  Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng mái ấm của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

  Chia sẻ:
  Nhà Thầu Xây Dựng Xây Nhà Trọn Gói Trảng Bom
  Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

  Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

  Đơn giá xây nhà trọn gói- Gói 1 - vật tư phổ thông: 6000.000đ/m2 Đơn giá xây nhà trọn gói- Gói 2 - vật tư khá: 6.500.000đ/m2 Đơn giá xây nhà trọn gói- Gói 3 - vật tư tốt: 7.000.000đ/m2
  Xây Nhà Trọn Gói Biên Hòa

  Xây Nhà Trọn Gói Biên Hòa

  Mộc Miên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói ở Biên Hòa với phương châm “chất lượng trong thi công- độc đáo trong thiết kế” đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng
  Nhà Thầu Xây Dựng Long Thành Đồng Nai

  Nhà Thầu Xây Dựng Long Thành Đồng Nai

  Thời gian xây nhà cấp 4: từ 2 – 2.5 tháng Thời gian xây nhà 2 tầng: 2,5 – 3 tháng Thời gian xây nhà 3 tầng: 3.5 – 4 tháng Thời gian xây nhà 4 tầng: 4 – 4,5 tháng Thời gian xây nhà 5 tầng: 5 – 5.5 tháng
  Xây Nhà Nhơn Trạch Đồng Nai

  Xây Nhà Nhơn Trạch Đồng Nai

  xây nhà trọn gói nhà cấp 4 với chi phí khoảng 200 - 300 triệu đồng
  Zalo
  Hotline