Xây Nhà Nhơn Trạch Đồng Nai

Xây Nhà Nhơn Trạch Đồng Nai
Ngày đăng: 07/07/2022 12:10 AM

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHƠN TRẠCH - XÂY DỰNG MỘC MIÊN

  Xây nhà trọn gói Nhơn Trạch hiện đang là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn bởi sự thuận tiện cũng như những lợi ích liên quan khác mà nó mang lại. Khi lựa chọn xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ nhà thầu, cũng như tiết kiệm chi phí và đảm bảo về chất lượng và thời gian hoàn thành công trình. 

  xây nhà trọn gói tại nhơn trrachj đồng nai

  Nhơn Trạch Đồng Nai

  Trước hết, hãy cùng tìm hiểu về Nhơn Trạch, một trong những huyện thị của tỉnh Đồng Nai, với vị trí địa lý thuận lợi và tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

  Nhơn Trạch Đồng Nai

  Nhơn Trạch là một huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, nằm ở vị trí phía Tây Nam của tỉnh. Diện tích tự nhiên của huyện khoảng 410 km2, với 12 đơn vị hành chính cấp xã. Nhơn Trạch cách thành phố Biên Hòa 40km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 30km.

  Huyện Nhơn Trạch có vị trí địa lý giáp Long Thành và Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về phía Đông, phía Tây giáp quận 7 và huyện Nhà Bè, phía Nam giáo Cần giờ và phía Bắc giáp Thành phố Thủ Đức. Đây là vị trí địa lý thuận lợi, tâm điểm của tam giác Hồ Chí Minh - Vũng Tàu - Đồng Nai, Nhơn Trạch đang trong quá trình quy hoạch trở thành đô thị loại II, tuy nhiên quá trình đô thị hóa này diễn ra tương đối chậm.
  Thông tin quy hoạch Nhơn Trạch - Đồng Nai
  Nhơn Trạch có vai trò là đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh. Với địa thế thuận lợi nằm gần cảng Cát Lái, Nhơn Trạch được dự đoán sẽ phát triển vượt bậc, thậm chí phát triển hơn nhiều so với quận 2 của Sài Gòn.

  Theo quy hoạch đến năm 2035 và tầm nhìn đến 2050, khu đô thị mới Nhơn Trạch có trung tâm lên đến 2500ha, dự tính nguồn vốn đầu tư cho dự án phát triển đô thị này đến năm 2030 là khoảng 7,7 nghìn tỷ.

  Cầu Nhơn Trạch vành đai 3

  Thuộc dự án đường Vành Đai 3 của Thành phố Hồ Chí Minh, dự án cầu Nhơn Trạch được xây dựng nhằm kết nối TPHCM và Đồng Nai với tổng vốn đầu tư hơn 1.800 tỷ đồng. 

  TPHCM và Đồng Nai là hai địa phương liền kề, thuộc vùng trung tâm Đông Nam Bộ, là khu vực kinh tế năng động và phát triển nhất của cả nước. Sau khi dự án Tân Vạn - Nhơn Trạch (thuộc dự án đường vành đai 3) được thông qua, cầu Nhơn Trạch dự kiến được khởi công đồng thời và theo kế hoạch, sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2025, cùng lúc với giai đoạn 1 của Sân Bay quốc tế Long Thành.

  Xây nhà trọn gói Nhơn Trạch

  Nhắc đến dịch vụ xây nhà trọn gói, đôi khi khách hàng chưa hiểu hết được các tiện ích và giai đoạn trong quy trình thực hiện xây nhà trọn gói. Phần tiếp theo sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

  Xây nhà trọn gói là gì?

  Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao toàn bộ công trình của mình cho một đơn vị nhận thầu (thường là đơn vị thiết kế thi công). Toàn bộ quá trình từ khi bắt đầu làm việc đến khi bàn giao nhà sẽ do đơn vị thi công thực hiện, bao gồm: xin cấp phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và nội thất, dự toán, xây dựng phần thô, xây dựng hoàn thiện, các thủ tục pháp lý liên quan, và hoàn công trao trả mặt bằng.

  Chi phí xây nhà trọn gói tại Nhơn Trạch Đồng Nai

  Chi phí xây nhà trọn gói hiện nay trên thị trường về cơ bản đã có một mức chung, tuy nhiên vẫn có nhiều đơn vị cung cấp tới khách hàng mức giá cao hoặc thấp hơn, do đó khi tìm kiếm đơn vị nhận thầu, khách hàng sẽ gặp phải tình trạng khó khăn trong so sánh và lựa chọn.

  Khách hàng có thể tham khảo hai cách tính giá xây nhà trọn gói thường được sử dụng cho các công trình:

  Tính theo khối lượng thi công: 

  Giá xây nhà trọn gói = khối lượng từng công tác thi công x đơn giá từng công tác

  Tinh theo diện tích xây dựng

  Giá xây nhà trọn gói = tổng diện tích mặt bằng thi công x đơn giá/m2

  Báo giá xây nhà trọn gói tại Nhơn Trạch Đồng Nai

  Tùy theo hình thức ngôi nhà cũng như phong cách mà gia chủ mong muốn, đơn vị thi công sẽ đưa ra một mức giá xây nhà trọn gói chi tiết và cụ thể nhất để khách hàng tham khảo. Nhu cầu xây nhà trọn gói hiện nay thường là nhà cấp 4, nhà phố hay biệt thự. Nhu cầu này tăng cao do dịch vụ xây nhà trọn gói tiện lợi và chi phí tương đối thấp hơn so với thi công từng phần, tuy nhiên gia chủ cần cung cấp về diện tích nhà, số tầng, nhu cầu sử dụng thì mới có thể tính được chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ nhất.

  Báo giá xây nhà phố trọn gói tại Nhơn Trạch

  Nhà phố là lựa chọn của nhiều khách hàng có mức thu nhập khá và tương đối cao, thiết kế nhà phố đa dạng và hiện đại, khách hàng có nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, do đó dịch vụ xây nhà phố trọn gói cũng được nhiều đơn vị thi công cung cấp.

  bảng báo giá xây nhà trọn gói tại nhơn trạch đồng nai

  Tính theo diện tích thi công, giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào loại vật tư mà khách hàng lựa chọn, nhưng thường được chia thành 3 phân khúc:

  Gói vật tư phổ thông: đơn giá xây nhà trọn gói 6.000.000 đồng/m2

  Gói vật tư trung bình khá: đơn giá xây nhà trọn gói 6.500.000 đồng/m2

  Gói vật tư tốt: đơn giá xây nhà trọn gói 7.000.000 đồng/m2

  Báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Nhơn Trạch

  Đối với các công trình nhà cấp 4, nhiều gia đình trẻ, mới kết hôn hoặc có mức thu nhập trung bình tìm kiếm dịch vụ xây nhà trọn gói nhà cấp 4 với chi phí khoảng 200 - 300 triệu đồng.

  báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại nhơn trạch

  Để đảm bảo hoàn thiện một ngôi nhà cấp 4 với chi phí này, chủ nhà cần nắm rõ được diện tích mặt bằng xây nhà, cũng như nêu rõ các yêu cầu về khu vực cần sử dụng trong nhà. Khung giá chung cho dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói dựa trên diện tích mặt bằng xây dựng hiện nay là khoảng 4.000.000 - 5.000.000 đồng/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu và các thiết bị hoàn thiện khác)

  Báo giá xây biệt thự trọn gói tại Nhơn Trạch

  Đối với các khách hàng có điều kiện kinh tế cao, thường tìm đến các đơn vị thi công với nhu cầu xây dựng cho mình một công trình biệt thự. Sự khác biệt của thi công biệt thự với các công trình như nhà phố nằm ở diện tích mặt bằng tương đối lớn và các chi tiết hoàn thiện phức tạp, nội thất cao cấp hơn.

  báo giá xây biệt thự trọn gói tại nhơn trạch

  Điều này phụ thuộc nhiều vào mức đầu tư của khách hàng, do đó giá xây biệt thự trọn gói thường không cố định rơi vào khoảng 6.000.000 - 7.000.000, khách hàng lựa chọn vật tư, vật liệu càng cao cấp thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

  Báo giá xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Nhơn Trạch Đồng Nai

  Theo các nghiên cứu, mẫu nhà 1 tầng được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi đáp ứng hầu hết các nhu cầu của chủ nhà, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chi phí phải chăng.

  Báo giá xây nhà 1 tầng tại Nhơn Trạch Đồng Nai

  Báo giá xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Nhơn Trạch Đồng Nai được tổng hợp với tất cả những chi phí để xây dựng một ngôi nhà, bao gồm: chi phí thiết kế, chi phí xin giấy phép xây dựng, chi phí vật tư vật liệu, chi phí nhân công, chi phí máy móc và các chi phí khác. Giá xây nhà 1 tầng tại Nhơn Trạch Đồng Nai rơi vào khoảng 5.000.000 - 6.000.000. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, thông thường chi phí thiết kế và xin giấy phép xây dựng sẽ được miễn phí, đây cũng là ưu đãi mà các đơn vị thi công dành cho khách hàng.

  Báo giá xây nhà 2 tầng tại Nhơn Trạch Đồng Nai

  Bên cạnh xây nhà 1 tầng, nhà 2 tầng cũng là lựa chọn của nhiều hộ gia đình, thiết kế nhà hai tầng khá đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như: Nhà 2 tầng thiết kế mái thái, nhà 2 tầng hiện đại, nhà biệt thự 2 tầng, nhà ống 2 tầng, nhà phố 2 tầng…

  báo giá xây nhà 2 tầng tại nhơn trạch đồng nai

  Tùy theo diện tích mặt bằng và các khu vực công năng trong nhà, cũng như yêu cầu về vật tư và nguyên vật liệu, giá xây nhà 2 tầng sẽ có sự giao động, thông thường sẽ rơi vào khoảng 5.000.000đ/m2 - 6.000.000đ/m2.

  Thiết kế nhà Nhơn Trạch

  Thiết kế là giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng một ngôi nhà, bản vẽ thiết kế sẽ giúp chủ nhà hình dung được ngôi nhà của mình trong tương lai, đồng thời giúp đơn vị thi công hiểu rõ được các công đoạn cần thực hiện các vật tư, máy móc và nhân công cần chuẩn bị, đảm bảo công trình được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và hoàn hảo nhất.

  Quy trình thiết kế kiến trúc

  Quy trình thiết kế kiến trúc cho một công trình nhà ở chuyên nghiệp và khoa học về cơ bản sẽ bao gồm những bước sau:

  qui trình thiết kế kiến trúc tại nhơn trạch

  ♦ Thiết kế cơ sở

  - Khách hàng mang theo giấy tờ nhà đất/bản vẽ cũ

  - Kiến trúc sư tư vấn và đưa ra phương án thiết kế, chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng

  - Kí kết biên bản hoàn thành thiết kế giai đoạn 1

  ♦ Thiết kế ngoại thất 3D

  - Thảo luận với kiến trúc sư về ý tưởng và phong cách thiết kế 

  - Xuất bản vẽ 3D và trao đổi với khách hàng để chỉnh sửa

  - Kí kết biên bản hoàn thành thiết kế giai đoạn 2

  Thiết kế chi tiết và hệ thống M&E

  - Kiến trúc sư tiền hành thiết kế triển khai chi tiết: nội thất, trang trí, cửa, cầu thang, phòng vệ sinh và ốp lát, điện nước

  - Xuất bản vẽ và trao đổi với khách hàng để chỉnh sửa

  - Thống nhất ý kiến, hoàn thiện hồ sơ thiết kế

  Xuất hồ sơ in, đóng dấu, ký tên và bàn giao hồ sơ

  - Hồ sơ thiết kế hoàn thiện được xuất thành 3 bộ, nhà thầu sẽ đóng dấu, kí tên và bàn giao tới khách hàng 2 bộ, lưu trữ 1 bộ

  Giám sát

  - Nhà thầu kí kết với khách hàng biên bản cam kết giám sát tác giả trong 3 lần, quyền giám sát bao gồm: giám sát cốt thép trước khi đổ bê tông và tư vấn lựa chọn màu sắc, vật liệu thi công hoàn thiện.

  Báo giá thiết kế kiến trúc tại nhơn trạch - Đồng Nai

  Khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của mình, các đơn vị thiết kế và xây dựng sẽ cung cấp một báo giá dựa trên diện tích mặt bằng của công trình. Bảng giá thiết kế kiến trúc mà khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

  báo giá thiết kế kiến trúc tại nhơn trạch đồng nai

  Thiết kế nhà phố: đơn giá 120.000 - 150.000 đ/m2

  Thiết kế biệt thự: đơn giá 200.000 - 250.000 đ/m2

  Thiết kế Villa: đơn giá 200.000 - 250.000 đ/m2

  Ngoài ra, khi gia chủ lựa chọn gói dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu thi công thường sẽ hỗ trợ giai đoạn xin giấy phép xây dựng và tặng 100% chi phí thiết kế nhà.

  Thiết kế xây dựng tại Nhơn Trạch Đồng Nai

  Khi khách hàng có nhu cầu xây nhà, khách hàng sẽ bắt đầu tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Các đơn vị thi công xây dựng trên thị trường thông thường sẽ đưa đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau, tùy vào nhu cầu của họ.

  Dịch vụ xây nhà Nhơn Trạch

  Xây nhà trọn gói Nhơn Trạch Đồng Nai là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất, nhưng lựa chọn đơn vị thi công nào lại khiến khách hàng đau đầu bởi có quá nhiều lựa chọn. Trước hết, khách hàng cần nắm được quy trình xây nhà trọn gói bao gồm những giai đoạn nào, để hiểu sơ lược về các giai đoạn hình thành mái ấm của mình, từ đó lựa chọn ra nhà thầu phù hợp.

  Các giai đoạn của quy trình thiết kế và xây dựng một ngôi nhà thông thường sẽ bao gồm:

  ► Xin giấy phép xây dựng

  ► Thiết kế kiến trúc

  ► Xây dựng phần thô

  ► Thi công hoàn thiện

  ► Kiểm tra và vệ sinh công trình

  ► Bàn giao cho gia chủ

  ► Các dịch vụ pháp lý khác

  Dịch vụ Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Nhơn Trạch

  Thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Nhơn Trạch cũng được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn. Sau khi đã có cho mình một ngôi nhà cơ bản, gia chủ thường tìm kiếm các đơn vị thiết kế và hoàn thiện nội thất.

  Tùy vào mong muốn và đầu tư của gia chủ, các đơn vị nhận thầu sẽ đưa ra thiết kế phù hợp với phong cách chi phí và tiện ích cho nội thất của ngôi nhà.

  Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Nhơn Trạch

  Xin giấy phép xây dựng là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình xây nhà, không được cấp phép, công trình sẽ không thể thi công. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, đơn vị thi công sẽ hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn xin cấp phép xây dựng.

  Nhà thầu cũng cần cung cấp các giấy tờ liên quan như bản vẽ thiết kế xây dựng, bản cam kết đảm bảo an toàn cho công trình liền kề hoặc công trình có tầng hầm, bản kê khai năng lực cá nhân (kèm chứng chỉ hành nghề).

  Nhà thầu thi công tại Nhơn Trạch Đồng Nai

  Tại Nhơn Trạch Đồng Nai nói riêng và khu vực phía nam nói chung đã có rất nhiều công ty thiết kế và thi công, có thể kể đến như Công ty TNHH Kiến Trúc và Địa Ốc Mộc Miên

  Nhà thầu thi công phần thô ở Nhơn Trạch Đồng Nai

  Tại Nhơn Trạch Đồng Nai nói riêng và khu vực phía nam nói chung đã có rất nhiều công ty thiết kế và thi công, có thể kể đến như Công ty TNHH Kiến Trúc và Địa Ốc Mộc Miên

  Công ty TNHH Kiến Trúc và Địa Ốc Mộc Miên là nhà thầu uy tín mà nhiều khách hàng đã chọn mặt gửi vàng, giao trọng trách kiến tạo nên tổ ấm của gia đình họ.

  Nhà thầu Xây nhà trọn gói Nhơn Trạch Đồng Nai uy tín

  Công ty TNHH Kiến Trúc và Địa Ốc Mộc Miên được biết đến là đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín, với tuổi đời và kinh nghiệm phong phú cùng đội ngũ kiến trúc sư và nhân công giàu kinh nghiệm, tạo ra cho khách hàng những kiến trúc độc đáo và chất lượng.

  Dịch vụ xây nhà trọn gói Nhơn Trạch Đồng Nai được Mộc Miên cung cấp với đầy đủ quy trình và chi phí hợp lý, Mộc Miên tự tin rằng với sự sáng tạo và chuyên nghiệp của mình, sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn tới khách hàng trước, trong và sau quá trình xây dựng.

  nhà thầu xây nhà trọn gói nhơn trạch đồng nai

  Mộc Miên đã tạo ra nhiều công trình kiến trúc tinh tế và sang trọng, không chỉ là nhà ở, mà còn là các công trình biệt thự, Villas, quán cà phê, nhà hàng hay khách sạn. Các dịch vụ mà Mộc Miên cung cấp được đảm bảo lựa chọn vật tư và nhân công chất lượng, cam kết trao gửi đến khách hàng những công trình hoàn thiện hoàn mỹ nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

  Nhà Thầu Xây dựng Mộc Miên - Công trình Thiết kế & Thi công & Bàn Giao

  Công trình Thiết kế:

  Các kiến trúc sư của Mộc Miên với kinh nghiệm dày dặn và khả năng sáng tạo trong từng công trình, đã mang đến cho khách hàng những thiết kế nhà trong mơ của họ. Tham khảo một số thiết kế của Mộc Miên:

  thiết kế nhà cấp 4 mái thái đep

  thiết kế nhà cấp 4 nông thôn

  thiết kế nhà biệt thự mái mái 2 tầng

  thiết kế nhà 2 tầng đẹp đạo đáo

  thiết kế nhà phố 3 tầng

  Công Trình Thi Công 

  Thi công là giai đoạn mà Mộc Miên dành nhiều tâm huyết nhất, cũng là giai đoạn chiếm nhiều thời gian nhất trong quá trình tạo dựng ngôi nhà cho khách hàng.

  nhà thầu thi công xây dựng ở nhơn trạch đồng nai

  thi công nhà phố 2 tầng ở nhơn trạch đồng nai

  Công Trình Bàn giao nhà

  Đối với Mộc Miên, giây phút hân hoan và vinh hạnh nhất chính là khi bàn giao thành phẩm tới tay chủ đầu tư trong sự hài lòng của họ.

  bàn giao nhà phố ở nhơn trạch đồng nai

  bàn giao nhà ở nhơn trạch đồng nai

  Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng mái ấm của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.
   

  Chia sẻ:
  Xây Nhà Nhơn Trạch Đồng Nai
  Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

  Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

  Đơn giá xây nhà trọn gói- Gói 1 - vật tư phổ thông: 6000.000đ/m2 Đơn giá xây nhà trọn gói- Gói 2 - vật tư khá: 6.500.000đ/m2 Đơn giá xây nhà trọn gói- Gói 3 - vật tư tốt: 7.000.000đ/m2
  Xây Nhà Trọn Gói Biên Hòa

  Xây Nhà Trọn Gói Biên Hòa

  Mộc Miên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói ở Biên Hòa với phương châm “chất lượng trong thi công- độc đáo trong thiết kế” đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng
  Nhà Thầu Xây Dựng Long Thành Đồng Nai

  Nhà Thầu Xây Dựng Long Thành Đồng Nai

  Thời gian xây nhà cấp 4: từ 2 – 2.5 tháng Thời gian xây nhà 2 tầng: 2,5 – 3 tháng Thời gian xây nhà 3 tầng: 3.5 – 4 tháng Thời gian xây nhà 4 tầng: 4 – 4,5 tháng Thời gian xây nhà 5 tầng: 5 – 5.5 tháng
  Nhà Thầu Xây Dựng Xây Nhà Trọn Gói Trảng Bom

  Nhà Thầu Xây Dựng Xây Nhà Trọn Gói Trảng Bom

  Xây nhà trọn gói là dịch vụ thiết kế thi công và xây dựng hoàn thiện công trình nhà ở được nhiều gia đình tìm kiếm và lựa chọn. Dịch vụ này mang đến cho gia chủ nhiều lợi ích về chi phí và thời gian
  Zalo
  Hotline