Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai
Ngày đăng: 07/07/2022 12:23 AM

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI ĐỒNG NAI - XÂY DỰNG MỘC MIÊN

  Đồng Nai đã và đang trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ hàng đầu của khu vực phía nam. Điều này kéo theo nhu cầu về bất động sản tại tỉnh thành này cũng tăng cao bởi dân cư đổ về đây ngày càng đông đúc. Xây nhà trọn gói Đồng Nai là dịch vụ mà nhiều gia đình tìm kiếm để tạo dựng cho mình một mái ấm tại đây.

  xây nhà trọn gói đồng nai

  Xây nhà trọn gói Đồng Nai

  Đồng Nai đã và đang trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ hàng đầu của khu vực phía nam. Điều này kéo theo nhu cầu về bất động sản tại tỉnh thành này cũng tăng cao bởi dân cư đổ về đây ngày càng đông đúc. Xây nhà trọn gói Đồng Nai là dịch vụ mà nhiều gia đình tìm kiếm để tạo dựng cho mình một mái ấm tại đây.

  Xây nhà trọn gói là gì?

  Hiểu một cách đơn giản, xây nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ nhà ủy quyền toàn bộ công trình cho một đơn vị thi công, đơn vị này phụ trách quản lý và tiến hành toàn bộ quá trình xây dựng: Xin giấy phép xây dựng, thiết kế, thi công và hoàn thiện. Gia chủ chỉ cần giám sát song song trong quá trình xây nhà cũng như cùng đồng bộ ý tưởng cho ngôi nhà chứ không cần tham gia vào bất kì quá trình nào khác.

  Xây nhà trọn gói bao gồm những gì?

  Xây nhà trọn gói bao gồm đầy đủ toàn bộ quy trình từ khi bắt đầu có ý tưởng cho ngôi nhà, đến khi ngôi nhà được hoàn thiện và chủ nhà chỉ cần nhận bàn giao từ đơn vị thi công.
  ảnh Xây nhà trọn gói bao gồm những gì?

  Quy trình xây nhà trọn gói cơ bản bao gồm những giai đoạn sau:

  xây nhà trọn gói bao gồm những gì

  - Xin cấp giấy phép xây dựng miễn phí: khi Quý khách chọn xây nhà trọn gói Đồng nai công ty sẽ miễn phí thủ tục xin cấp phí xây dựng, với cách làm chuyên nghiệp, tâm quyết thời gian thủ tục nhanh gọn khoảng 15 ngày.

  - Thiết kế xây dựng: Mộc Miên thiết kế ra ít nhất 3 phương án để khách hàng lựa chọn giúp khách hàng nhìn tổng quát về ngôi nhà của mình, tư vấn từng phương án giúp khách hàng lựa chọn. Với gói thiết kế xây nhà trọn gói bao gồm ( thiết kế kiến trúc, 2D, 3D, thiết kế kết cấu, thiết kế điện, nước, điều hòa không khí) khoảng 30-50 triệu, nhưng  chúng tôi cũng miễn phí cho Quý khách khi chọn hình thức Xây nhà trọn gói

  - Dự toán chi phí: Xây dựng Mộc Miên giúp Quý khách ước tính chi phí khi xây nhà trọn gói, với khoảng chi phí tiết kiệm nhất phù hợp với kinh tế gia đình.

  - Thi công xây nhà trọn gói: Công ty làm việc chuyên nghiệp, tính kỹ luật cao chất lượng ngôi nhà luôn đạt chuẩn tốt nhất. Thời gian thi công nhanh khoản 3 -5 tháng đối với nhà phố, biệt thự 3-5 tầng

  - Hoàn thiện và nghiệm thu: trong mỗi công tác gia đoạn thi công chúng tôi sẽ mời Gia chủ nghiệm thu trước khi thực hiện các giai đoạn tiếp theo.

  - Bảo hành: thời gian bảo hình khi xây nhà trọn gói Đồng Nai 10 năm.

  Báo giá xây nhà trọn gói Đồng Nai

  Giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, khi lựa chọn dịch vụ này, khách hàng có thể sẽ được hưởng ưu đãi phần thiết kế (đôi khi lên đến 100%). đơn giá chủ yếu phụ thuộc vào thi công phần thô và phần hoàn thiện, còn mỗi đơn vị xây dựng và cung cấp vật tư lại phụ thuộc vào nhà sản xuất (trong nước hay nước ngoài) ... 
  Căn cứ vào chất lượng vật tư (thông dụng, loại khá, loại tốt) mà giá xây nhà trọn gói sẽ khác nhau đối với từng khách hàng.

  báo giá xây nhà trọn gói đồng nai

  Đơn giá xây nhà trọn gói- Gói 1 - vật tư phổ thông: 6000.000đ/m2

  Đơn giá xây nhà trọn gói- Gói 2 - vật tư khá: 6.500.000đ/m2

  Đơn giá xây nhà trọn gói- Gói 3 - vật tư tốt: 7.000.000đ/m2

  Xây nhà phần thô Đồng Nai

  Xây nhà phần thô là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của toàn bộ quá trình tạo dựng ngôi nhà, khách hàng cần nắm rõ được quy trình chi tiết của giai đoạn này, đảm bảo chất lượng cốt lõi của ngôi nhà. 

  xây nhà phần thô đồng nai

  Phần thô là gì?

  Phần thô trong các công trình xây dựng nói chung là phần móng và bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (khung thép, móng, sàn, cột, dầm), mái, cầu thang, bản và xây bậc, tường bao che, tường ngăn phòng.

  Xây nhà phần thô là gì?

  Xây nhà phần thô là quy trình đầu tiên trong thi công, được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép, tường gạch, cầu thang, mái, phân chia phòng và hệ thống đường điện nước âm tường. Đây được xem là phần xương sống cốt lõi của toàn bộ ngôi nhà, đảm bảo sự vững chãi và bền bỉ theo thời gian.

  Xây nhà phần thô Đồng nai gồm những gì?

  Để thi công phần thô, cần xác định rõ các hạng mục nhỏ và thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, các hạng mục công việc của phần thô, về cơ bản sẽ bao gồm:
  Phá dỡ công trình cũ (nếu có) để chuẩn bị mặt bằng thi công

  ♦ Ép cọc bê tông cốt thép

  ♦ Đào móng, thi công móng

  ♦ Đắp đất nâng nền

  ♦ Gia công lắp đặt cốt thép

  ♦ Gia công dựng dầm, sàn, cột,... theo bản vẽ

  ♦ Xây tường gạch bao

  ♦ Đổ bê tông sàn

  ♦ Tô trát tường, cột, cầu thang

  ♦ Lắp đặt hệ thống điện, nước âm tường

  Đơn giá xây dựng phần thô Đồng Nai

  Đơn giá xây dựng phần thô đồng Nai phụ thuộc vào các khâu xây dựng, nhân công và vật tư cho giai đoạn này. Nếu chủ đầu tư chỉ có nhu cầu xây dựng phần thô, đơn vị nhận thầu sẽ cung cấp đơn giá chi tiết cho từng hạng mục.

  Giá xây nhà phần thô Đồng Nai

  Nhìn chung trên thị trường đã có một khung giá chung cho xây nhà phần thô, tuy nhiên vẫn có những đơn vị cung cấp ra thị trường mức giá thấp hơn hoặc cao hơn khung giá chung này. Do đó khi khách hàng tìm hiểu và tham khảo sẽ gặp khó khăn trong lựa chọn đơn vị thi công. Giá xây dựng phần thô sẽ bao gồm các chi phí : Vật liệu xây dựng phần thô, chi phí cho nhân công phần thô và chi phí cho nhân công hoàn thiện.

  Tùy thuộc vào loại vật liệu mà đơn vị thi công cũng như khách hàng thống nhất lựa chọn, giá xây dựng phần thô sẽ khác nhau, dao động trong khoảng 3.500.000 -  5.500.000đ/m2

  Chi phí xây nhà phần thô

  Cách tính chi phí xây nhà phần thô cũng tương tự với xây nhà trọn gói, thông thường khách hàng và nhà thầu lựa chọn tính theo diện tích xây dựng, bởi đây là cách đơn giản và chính xác nhất. Xem cách tính diện tích xây dựng theo m2

  Xây nhà phần thô bao nhiêu tiền 1m2?

  Nếu lựa chọn cách tính chi phí xây nhà phần thô theo tổng diện tích xây dựng, công trình có diện tích càng lớn thì đơn giá/m2 sẽ càng giảm, đây được xem là ưu đãi dành cho khách hàng của nhà thầu. Ngoài ra, điều kiện thi công của ngôi nhà cũng sẽ ảnh hưởng đến đơn giá, nếu điều kiện thi công hạn chế, giá thi công phần thô sẽ cao hơn so với công trình có điều kiện thi công thuận lợi.

  Để biết được giá xây nhà phần thô bao nhiêu tiền 1m2, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị thi công để được tư vấn chi tiết theo thực trạng công trình của bạn.

  giá xây nhà phần thô đồng nai

  Đơn giá thi công phần thô nhà phố:

  3.800.000 - 3.900.000/m2

  Đơn giá thi công phần thô nhà phố tân cổ điển:

  4.000.000 - 4.100.000/m2

  Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự:

  4.200.000 - 4.500.000/m2

  Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự tân cổ điển:

  4.500.000 - 5.500.000/m2

  Mẫu hợp đồng xây nhà phần thô

  Để tránh những xung đột có thể xảy ra trong và sau quá trình thi công phần thô, đơn vị thi công và khách hàng sẽ tiến hành kí một bản hợp đồng cam kết nội dung công việc hoàn thành. Các hạng mục trong hợp đồng sẽ bao gồm toàn bộ vật tư, nhân công, chi phí cũng như thời gian dự kiến hoàn thành hạng mục.

  Hợp đồng xây dựng phần thô cần đảm bảo ghi rõ phương án giải quyết đối với các tình huống phát sinh trong quá trình thi công, nhằm tránh thiệt hại và tranh chấp.
  Xem mẫu hợp đồng xây nhà phần thô

  Xây nhà phần hoàn thiện Đồng Nai

  Xây nhà hoàn thiện là giai đoạn tiến hành thi công cho những phần còn lại của công trình, là những phần có thể quan sát được bằng mắt thường như: sơn, lát đá, thiết bị vệ sinh, cửa… nhưng không bao gồm nội thất.

  Xây nhà hoàn thiện bao gồm những gì?

  Bên cạnh việc chuẩn bị vật tư, nhân công và chi phí cho giai đoạn xây nhà hoàn thiện, khác hàng cũng cần nắm bắt sơ lược về các hạng mục trong quy trình xây nhà hoàn thiện, nhằm thuận tiện cho việc giám sát công trình.

  Các hạng mục trong quy trình xây nhà hoàn thiện cụ thể sẽ bao gồm:

  ♦ Cán nền trước khi lát gạch

  ♦ Ốp lát gạch, đá, ốp gỗ

  ♦ Hoàn thiện trần thạch cao

  ♦ Hoàn thiện công tác sơn nhà

  ♦ Hoàn thiện công tác chống thấm

  ♦ Lắp đặt cửa và lan can

  ♦ Hoàn thiện lắp đặt điện nước

  Thi công hoàn thiện

  Thi công hoàn thiện có vai trò vô cùng quan trọng, bởi công tác này quyết định đến tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Giai đoạn này cũng dễ phát sinh thêm các chi phí ngoài dự toán, điều này đòi hỏi chủ đầu tư cũng như nhà thầu cần tính toán kĩ lưỡng và có dự trù kinh phí cụ thể cho từng hạng mục.


  thi công hoàn thiện đồng nai

  Thi công hoàn thiện sẽ trải qua 4 giai đoạn: 

  ♦ Tiến hành khảo sát công trình

  ♦ Ký hợp đồng thi công hoàn thiện

  ♦ Tiến hành sản xuất và lắp đặt

  ♦ Nghiệm thu

  ♦ Hoàn thiện nhà xây thô

  Xây nhà hoàn thiện bao nhiêu tiền một mét vuông?

  Tương tự với xây nhà phần thô, khi khách hàng chỉ lựa chọn dịch vụ xây nhà hoàn thiện sẽ có một mức chi phí khác với phần thô cũng như xây nhà trọn gói. Hiện nay trên thị trường có 2 cách báo giá hoàn thiện nhà đã xây thô mà nhiều nhà thầu xây dựng sẽ cung cấp cho khách hàng. 

  Đơn giá xây nhà trọn gói- Gói 1 - vật tư phổ thông: 2.2000.000đ/m2

  Đơn giá xây nhà trọn gói- Gói 2 - vật tư khá: 2.600.000đ/m2

  Đơn giá xây nhà trọn gói- Gói 3 - vật tư tốt: 2.900.000đ/m2

  giá xây nhà hoàn thiên phần thô

  Đây là cách thức thường được sử dụng cho các ngôi nhà đã xây thô, với phương pháp này, chủ nhà cần cung cấp bản vẽ thiết kế, phong cách mong muốn với ngôi nhà, nhu cầu sử dụng màu sắc và vật liệu… Từ đó, nhà thầu sẽ khảo sát và đo đạc lại trên mặt bằng thực tế và tiến hành dự toán chi phi cho giai đoạn này.

  Tùy vào nguồn lực và khả năng tài chính của khách hàng, đơn vị thi công sẽ báo đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố hoặc đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà cấp 4 một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

  Nhà ở Đồng Nai

  Dân cư đổ về khu vực phía nam nói chung và Đồng Nai nói riêng, dẫn đến nhu cầu nhà ở tại khu vực này tăng nhanh trong những năm gần đây. Xây nhà ở Đồng Nai hiện đang là nhu cầu nhiều khách hàng tìm kiếm.

  Xây nhà ở Đồng Nai

  Đồng Nai có vị trí thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giáp với các tỉnh thành phố như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Lâm Đồng… cùng nhiều tuyến giao thông huyết mạch cắt qua. Đồng thời, dự án Sân bay quốc tế Long Thành đang trong quá trình xây dựng đã đưa Đồng Nai trở thành tỉnh thành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất trong giai đoạn tiếp theo.

  Xây nhà trái phép ở Đồng Nai

  Cũng bởi vì những lợi thế như trên, tại địa bàn tỉnh Đồng Nai đã xuất hiện tình trạng xây nhà trái phép trên đất nông nghiệp, đất không quy hoạch cho nhà ở. Điều này đã dẫn đến bức xúc trong nhân dân, làm ảnh hưởng đến công tác trị an và quản lý dân cư của tỉnh.

  Từ phản ảnh của người dân, các cơ quan chính quyền đã vào cuộc xác minh thông tin, triển khai các công tác xử lý theo pháp luật, giáo dục, răn đe và ngăn ngừa các hành vi có thể xảy ra. 

  Nhà phố Đồng Nai

  Xây nhà phố tại Đồng Nai là một trong những lựa chọn mà khách hàng tìm kiếm hàng đầu, bởi chi phí tối ưu và có tính thẩm mỹ tương đối cao. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công và mua bán nhà đất tại Đồng Nai cung cấp các dịch vụ xây nhà theo yêu cầu của chủ đầu tư, hoặc bán các ngôi nhà đã hoàn thiện tới tay khách hàng.

  Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia chủ, các căn nhà phố tại Đồng Nai sẽ có diện tích mặt bằng, diện tích sử dụng khác nhau, được thiết kế theo phong cách khác nhau. Vị trí nhà cũng rất đa dạng và phong phú, chi phí cho ngôi nhà cũng sẽ phụ thuộc một phần vào việc ngôi nhà của bạn nằm ở khu vực nào.

  Nhà đất Đồng Nai giá 100 triệu

  Giá nhà đất Đồng Nai về cơ bản đã có một khung giá chung nhất định, tùy theo nguồn lực của khách hàng mà đơn vị thi công sẽ tiến hành xây dựng hoặc công ty bất động sản sẽ giới thiệu một căn nhà cho họ. Ở một số khu vực, chỉ với 100 - 300 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình bất động sản đầy đủ giấy tờ.
  Nhà đất Đồng Nai giá tốt

  Để sở hữu Nhà đất Đồng Nai giá tốt, khách hàng cần tìm được cho mình một đơn vị thi công xây dựng hoặc công ty bất động sản uy tín. Điều này sẽ đảm bảo các quyền lợi chính đáng của khách hàng đối với các tài sản có giá trị như bất động sản, tránh phát sinh các vấn đề tranh chấp.

  Nhà thầu xây dựng Đồng Nai

  Tại khu vực phía nam nói chung và Đồng Nai nói riêng có rất nhiều công ty xây dựng, khi tìm kiếm đơn vị phù hợp cho dự án nhà ở, khách hàng sẽ cần so sánh kĩ càng trên nhiều mặt như: quy mô công ty, hồ sơ năng lực, các dự án đã thực hiện, nhận xét và đánh giá của khách hàng cũ… Ngoài ra, chi phí và dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng là cơ sở để lựa chọn ra nhà thầu thi công xây dựng  Đồng Nai tốt nhất.

  Một số đơn vị thi công xây dựng hàng đầu tại Đồng Nai có thể kể đến như Công ty TNHH Kiến Trúc và Địa Ốc Mộc Miên là nhà thầu xây dựng Đồng Nai uy tín

  nhà thầu xây dựng đồng nai uy tin

  Dịch vụ thiết kế xây dựng tại Đồng Nai

  Công ty TNHH Kiến Trúc và Địa Ốc Mộc Miên là nhà thầu uy tín mà nhiều khách hàng đã tin tưởng và giao trọng trách kiến tạo nên ngôi nhà của họ. Mộc Miên cung cấp đến khách hàng đầy đủ các dịch vụ chất lượng và hoàn thiện, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình xây dựng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

  Đối với khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà, Mộc Miên cung cấp các dịch vụ thiết kế xây dựng:

  ► Dịch vụ thiết kế nhà phố

  ► Dịch vụ thiết kế biệt thự

  ► Dịch vụ thiết kế Villas

  ► Dịch vụ thiết kế nội thất

  Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Mộc Miên sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế kiến trúc.

  thiết kế xây dựng nhà 3 tầng tại đồng nai

  thiết kế xây dựng nhà 3 tầng 2 mặt tiền ở đồng nai

  thiết kế nhà bếp đẹp ở đồng nai

  thiết kế phòng ngủ ở đồng nai

  thiết kế phòng ngủ nhà 3 tầng tại đồng nai

  Nhà thầu thi công xây dựng Đồng Nai

  Bên cạnh đó, Mộc Miên cũng cung cấp đến khách hàng dịch vụ thi công xây dựng đầy đủ bao gồm:

  ► Xin giấy phép xây dựng

  ► Thiết kế kiến trúc

  ► Xây dựng phần thô

  ► Thi công hoàn thiện

  ► Bàn giao và bảo hành

  ► Dịch vụ pháp lý xây dựng

  Các dịch vụ mà Mộc Miên cung cấp được đảm bảo lựa chọn vật tư và nhân công chất lượng, cam kết trao gửi đến khách hàng những công trình hoàn thiện hoàn mỹ nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

  Chia sẻ:
  Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai
  Xây Nhà Trọn Gói Biên Hòa

  Xây Nhà Trọn Gói Biên Hòa

  Mộc Miên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói ở Biên Hòa với phương châm “chất lượng trong thi công- độc đáo trong thiết kế” đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng
  Nhà Thầu Xây Dựng Long Thành Đồng Nai

  Nhà Thầu Xây Dựng Long Thành Đồng Nai

  Thời gian xây nhà cấp 4: từ 2 – 2.5 tháng Thời gian xây nhà 2 tầng: 2,5 – 3 tháng Thời gian xây nhà 3 tầng: 3.5 – 4 tháng Thời gian xây nhà 4 tầng: 4 – 4,5 tháng Thời gian xây nhà 5 tầng: 5 – 5.5 tháng
  Xây Nhà Nhơn Trạch Đồng Nai

  Xây Nhà Nhơn Trạch Đồng Nai

  xây nhà trọn gói nhà cấp 4 với chi phí khoảng 200 - 300 triệu đồng
  Nhà Thầu Xây Dựng Xây Nhà Trọn Gói Trảng Bom

  Nhà Thầu Xây Dựng Xây Nhà Trọn Gói Trảng Bom

  Xây nhà trọn gói là dịch vụ thiết kế thi công và xây dựng hoàn thiện công trình nhà ở được nhiều gia đình tìm kiếm và lựa chọn. Dịch vụ này mang đến cho gia chủ nhiều lợi ích về chi phí và thời gian
  Zalo
  Hotline